Vui lòng truy cập 3G của Mobifone hoặc xem hướng dẫn đăng ký qua SMS tại mục Trợ giúp!

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp - “Hai người lính Việt Nam” - liều tính mạng tại Chung kết Britain’s Got Talent

Thứ Hai , 04/06/2018

Ngay trước thềm diễn ra tiết mục, Quốc Cơ Quốc Nghiệp đã cho hay, họ sẽ thực hiện một màn trình diễn vô cùng mạo hiểm trong đêm nay.

 

Vào khoảng 02h40, rạng sáng 04/06, tiết mục của hai “hoàng tử xiếc Việt” chính thức diễn ra. Hai anh chàng không diện những trang phục lỗng lẫy như những màn trình diễn trước đây. Họ xuất hiện trong bộ quần áo lính đặc trưng của Việt Nam như thể hiện tinh thần bất khuất, kiên cường và dù trong hoàn cảnh nào cũng nỗ lực hết mình.

Màn trình diễn diễn ra trong sự hò reo và lo lắng của khán giả khi Quốc Cơ, Quốc Nghiệp dường như liều mạng để thực hiện. “Hai người lính” hết sức bình tĩnh, uyển chuyển tiếp tục thực hiện tiết mục đội đầu và di chuyển trên các cột cao.

Điều đáng sợ ở đây là khi bước tới gần cột cuối cùng, các cột còn lại đều đổ không chủ đích và ngay cả cột cuối cùng (cột gần bục nhất) cũng bị đổ. Tưởng chừng như tiết mục phải bỏ dở giữa chừng vì việc bảo đảm an toàn lúc này là hoàn toàn nằm trong ranh giới “mong manh”.

Bản thân Quốc Cơ cũng đã khựng lại một nhịp, có vẻ như anh hiểu sự liều lĩnh này là đúng hay sai. Anh hét lên một tiếng, lấy đà rồi bật người tiến lên phía bục. Tất cả cùng nín thở im lặng kết quả của quyết định liều lĩnh này. Và điều kì diệu đã xảy ra, bước đi cuối cùng đã thành công.

Cả khán phòng như vỡ òa trước màn trình diễn, còn ban giám khảo cũng phải thở phào khi hai nghệ sĩ đã an toàn trong tiết mục nguy hiểm. "Thật tuyệt vời!", "Thật không thể tin nổi!" là những lời khen từ ban giám khảo dành cho tiết mục.

Hình ảnh hai người lính Việt Nam khi hoàn thành xong tiết mục và cầm lá cờ quốc kỳ trong tay thật sự thiêng liêng và đáng trân trọng hơn bao giờ hết.

Tuy hai anh em Quốc Cơ Quốc Nghiệp không lọt top 3 trong cuộc thi Britain’s Got Talent. Song họ đã để lại những ấn tượng đặc biệt trong lòng bạn bè quốc tế và trong lòng người hâm mộ nước nhà. Chặng đường chinh phục những đỉnh cao còn rất dài. Hy vọng hai “hoàng tử xiếc Việt” luôn kiên trì, vững chãi và quyết tâm chinh chiến những thử thách mới hơn nữa, như chính hình ảnh hai anh đã chọn - hình ảnh người lính cụ Hồ.

Chúng ta tự hào vì những “người con” của đất Việt ngày một tỏa sáng và hơn bao giờ hết, tinh thần dân tộc ngày một cháy lên trên khắp các cường quốc năm châu.

Tin liên quan