Vui lòng truy cập 3G của Mobifone hoặc xem hướng dẫn đăng ký qua SMS tại mục Trợ giúp!

7 người chết trong lễ hội âm nhạc tại Công viên nước Hồ Tây

Thứ Hai , 17/09/2018

Cơ quan công an quận Tây Hồ đang vào cuộc điều tra vụ 7 người tử vong, nhiều người nhập viện cấp cứu do sốc thuốc trong lễ hội âm nhạc tối qua tại Công viên nước Hồ Tây.

Tối ngày 16/9, tại Công viên nước Hồ Tây đã diễn ra  đêm Đại nhạc hội mùa thu Vietnam Electronic Weekend 2018 - Trip to the moon. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ Tuần lễ âm nhạc điện tử 2018 - Việt Nam Electronic Weekend năm thứ 3 liên tiếp, với quy mô hoành tráng đa sân khấu cùng sự góp mặt của những DJ hàng đầu thế giới như JORDAN SUCKLEY, MIKE WILLIAMS, ROCHELLE PERTS cũng những gương mặt Dj đình đám của Việt Nam như DJ Trang Moon, GAZTIK, KS,  ZON, Hardmonkey, Monotape…đa mang đến bữa tiệc âm nhạc điện tử đa sắc màu.

Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra khi có nhiều nạn nhân nhập viện sau khi tham gia chương trình này. Tính đến trưa ngày 17/9, đã có 7 người tử vong, trong đó có 4 nạn nhân tử vong tại hiện trường và 10 người nhập viên đang trong quá trình theo dõi. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do sốc thuốc.

7 người tử vong nghi do sốc thuốc tại lễ hội âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây - Ảnh 4.

Trước đó, vào hồi 22h30 tối 16-9, Bệnh viện E đã tiếp nhận 8 nạn nhân vào cấp cứu. Một trường hợp tử vong trước khi vào viện và 3 người tử vong ngay sau đó. Hiện vụ việc đang được công an quân Tây Hồ và công an thành phố Hà Nội vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ. 

Hiện Công viên nước Hồ Tây đã đóng cửa để phục vụ công tác điều tra.

Tin liên quan