Vui lòng truy cập 3G của Mobifone hoặc xem hướng dẫn đăng ký qua SMS tại mục Trợ giúp!

"Những cô gái trong thành phố": Con gái Chí Nhân hỗn láo cực độ nhưng lại được khán giả đồng loạt khen ngợi

Thứ Sáu , 22/03/2019

Dù vừa xem vừa tức vì cô bé Trâm Anh quá đáng ghét thế nhưng khán giả của "Những cô gái trong thành phố" vẫn không thể phủ nhận được cô bé này quả thật diễn rất đạt.

Tập 26 Những cô gái trong thành phố tiếp tục khiến người xem bực tức và phẫn nộ cực độ với cách cư xử hỗn láo, xấc xược của cô bé Trâm Anh. Việc Trâm Anh hỗn và khinh thường Trúc (Hoàng Mai Anh) đã không còn là chuyện gì xa lạ. Thế nhưng cái cách cô bé chửi mắng Trúc, nhục mạ cô dù Trúc hơn cô bé rất nhiều tuổi khiến người xem không thể chịu đựng nổi.

Những cô gái trong thành phố: Con gái Chí Nhân hỗn láo cực độ nhưng lại được khán giả đồng loạt khen ngợi - Ảnh 1.

Lợi dụng lúc bố Bách (Chí Nhân) đi công tác không có nhà, Trâm Anh đã ra mặt mời Trúc vào để "nói chuyện nghiêm túc". Vừa ngồi xuống, Trâm Anh đã không ngần ngại buông những lời chửi mắng và phê bình rằng Trúc làm việc cực kỳ tệ, chưa từng khiến cô bé thấy hài lòng. Ngoài ra, cô bé còn liệt kê ra việc Trúc dẫn người lạ vào nhà, bỏ việc giữa chừng để lấy xe chạy ra ngoài làm việc riêng... tất cả những ý trên đều cốt để đuổi thẳng Trúc ra khỏi nhà.

Những cô gái trong thành phố: Con gái Chí Nhân hỗn láo cực độ nhưng lại được khán giả đồng loạt khen ngợi - Ảnh 2.

Những cô gái trong thành phố: Con gái Chí Nhân hỗn láo cực độ nhưng lại được khán giả đồng loạt khen ngợi - Ảnh 3.

Những cô gái trong thành phố: Con gái Chí Nhân hỗn láo cực độ nhưng lại được khán giả đồng loạt khen ngợi - Ảnh 4.

Biết cô bé quen nói lời cay nghiệt, Trúc đã cố dằn lòng sẽ bỏ qua và đợi Bách về. Thế nhưng Trâm Anh lại dám cả gan chốt hạ một câu: "Bố cháu thích cô thì cũng chẳng giúp được cô ở lại cái nhà này đâu. Osin thành hoàng hậu chỉ có trong truyện thôi, ngoài đời chẳng có đâu". Chính câu nói này đã khiến Trúc bật khóc ngay lập tức. Cô toan bỏ đi ngay lập tức nhưng nhớ lại lời hứa sẽ thay Bách chăm sóc Trâm Anh lúc anh vắng nhà, Trúc đành cố nén sự uất ức lại mà tiếp tục chờ Bách về.

Những cô gái trong thành phố: Con gái Chí Nhân hỗn láo cực độ nhưng lại được khán giả đồng loạt khen ngợi - Ảnh 5.

Những cô gái trong thành phố: Con gái Chí Nhân hỗn láo cực độ nhưng lại được khán giả đồng loạt khen ngợi - Ảnh 6.

Bách vừa về đến, Trúc đã vội xin nghỉ làm với lý do cô bận rộn việc nhà. Lần này Trúc vô cùng dứt khoát và cũng không cho Bách cơ hội níu kéo gì cả. Thấy thái độ cự tuyệt kỳ lạ của Trúc, Bách biết ngay con gái mình lại giở trò. Thế nhưng qua lời Trúc nói thì cô chỉ vì bận rộn nên mới xin nghỉ. Trâm Anh cũng có cái lý của cô bé nên Bách chẳng thể nào bắt bẻ được.

Những cô gái trong thành phố: Con gái Chí Nhân hỗn láo cực độ nhưng lại được khán giả đồng loạt khen ngợi - Ảnh 7.

Những cô gái trong thành phố: Con gái Chí Nhân hỗn láo cực độ nhưng lại được khán giả đồng loạt khen ngợi - Ảnh 8.

Những cô gái trong thành phố: Con gái Chí Nhân hỗn láo cực độ nhưng lại được khán giả đồng loạt khen ngợi - Ảnh 9.

Và thế là Trâm Anh đã chiến thắng trong cuộc chiến này, Trúc đã phải rời đi trong sự uất ức cực độ. Về phía khán giả, sau khi xem xong tập 26 của phim thì vô cùng tức giận thay cho Trúc. Thế nhưng họ cũng dành lời khen cho cô bé thủ vai Trâm Anh vì quá sức phi thường. Tuy còn nhỏ nhưng cô bé có thể đóng được một và mà khiến cho ai xem xong cũng... ghét cực độ thế này thì quả là vô cùng giỏi giang.

Theo Afamily 

Tin liên quan