Vui lòng truy cập 3G của Mobifone hoặc xem hướng dẫn đăng ký qua SMS tại mục Trợ giúp!

Nóng: Nghệ sĩ hài Anh Vũ bất ngờ qua đời sau đêm lưu diễn tại Mỹ

Thứ Ba , 02/04/2019

Sáng ngày 01/04 (giờ địa phương) tại California, diễn viên hài Anh Vũ đã đột ngột qua đời ở tuổi 47. Tin tức này đang khiến hàng loạt nghệ sĩ và khán giả không khỏi bàng hoàng.

Theo thông tin được chia sẻ từ nhiều nghệ sĩ cùng lưu diễn ở Mỹ như Kha Ly, Thanh Duy, nghệ sĩ hài Anh Vũ đã đột ngột qua đời mà chưa rõ nguyên nhân. Được biết, trước khi sự việc đáng tiếc xảy ra, nghệ sĩ hài Anh Vũ còn diễn ở xứ cờ hoa theo lời mời từ đoàn kịch của nghệ sĩ Thúy Uyển. Vào tối ngày 1/4 theo giờ địa phương, sau khi diễn hai suất diễn tối, Anh Vũ đã về nhà một người quen ở quận Cam để nghỉ ngơi. Nhưng sáng hôm sau, người bạn đó đã phát hiện diễn viên hài đã qua đời trên giường, cả người tím tái. Ngay lập tức, cảnh sát Mỹ đã tới để điều tra về cái chết của nam danh hài. 

Nghệ sĩ hài Anh Vũ sinh ngày 28/7/1972. Anh từng là phó giám đốc Sân khấu kịch Kim Châu, một trong những sân khấu cũ do bà "bầu" Hồng Vân quản lý. Sinh ra trong một gia đình nghèo khó có bảy anh chị em, Anh Vũ là người con thứ năm có cha là công nhân và mẹ là người bán trái cây. Do điều kiện gia đình rất khó khăn nên ngay từ nhỏ Anh Vũ đã phải làm việc vất vả để kiếm tiền phụ cha mẹ: 19 tuổi đi phụ bán cà phê, 20 tuổi uốn tóc, phụ hồ, sơn cửa.

Diễn viên hài Anh Vũ đột ngột qua đời khi đang lưu diễn ở Mỹ - Ảnh 1.

Thông tin nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời khiến người hâm mộ sững sờ. 

Vào năm 200, nghệ sĩ hài Anh Vũ đã được chuẩn đoán mắc căn bệnh ung thư đại tràng và điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM). Khi phát hiện ra thì bệnh đã di căn đến gan. Suốt 19 năm qua, Anh Vũ đã luôn chiến đấu với căn bệnh quái ác này bằng một tinh thần rất lạc quan khiến ai cũng nể phục. 

 

Tin liên quan