Vui lòng truy cập 3G của Mobifone hoặc xem hướng dẫn đăng ký qua SMS tại mục Trợ giúp!

Chuyên gia dự đoán Hoàng Thùy đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019: Có đáng để tin cậy?

Thứ Ba , 02/04/2019

Mặc dù bảng xếp hạng được đưa ra bởi chuyên gia sắc đẹp nổi tiếng nhưng độ tin cậy được cho là không cao.

Mới đây, chuyên gia sắc đẹp quốc tế nổi tiếng Alvin Sebetero đưa ra bảng xếp hạng đầu tiên cho cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Khá bất ngờ, nhan sắc được Alvin Sebetero đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất cho vương miện ở thời điểm hiện tại là Hoàng Thùy của Việt Nam.

Chuyên gia dự đoán Hoàng Thùy đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019: Có đáng để tin cậy?-1

Hoàng Thùy dẫn đầu bảng dự đoán Miss Universe 2019.

Ngay sau khi bảng xếp hạng được chuyên gia Alvin Sebetero công khai, nó lập tức thu hút sự chú ý của fans sắc đẹp Việt Nam. Rất nhiều người hâm mộ cảm thấy vui mừng bởi Hoàng Thùy có khởi đầu khá suôn sẻ khi sớm lọt vào mắt xanh của chuyên gia quốc tế. 

Tuy nhiên, số khác lại nhận định độ tin cậy của bảng xếp hạng này không cao. Theo đó, người đẹp Việt Nam được cho là khó có thể "vượt mặt" được hai đối thủ rất xinh đẹp, quyến rũ là Brazil và Colombia. 

Ngoài ra, việc Alvin Sebetero xếp đại diện Indonesia ở vị trí thứ 2 ngay sau Hoàng Thùy cũng được nhiều người cho là điểm bất hợp lý, bởi nhan sắc không phải thế mạnh của cô gái này. 

Chuyên gia dự đoán Hoàng Thùy đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019: Có đáng để tin cậy?-2

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hoàng Thùy.

Trên thực tế, mọi bảng xếp hạng sắc đẹp đều chỉ mang tính chất dự đoán, tham khảo. Phải có lý do riêng thì Alvin Sebetero mới đưa ra thứ hạng như vậy. Đó là sự nhìn nhận theo quan điểm cá nhân, có thể pha chút cảm tình riêng của chuyên gia này dành cho các người đẹp. 

Hơn nữa, mới chỉ có 14 quốc gia chọn được đại diện thi đấu, trong khi Miss Universe 2019 diễn ra vào thời điểm cuối năm nay. Khi những ứng cử viên khác dần lộ diện thì bảng xếp hạng của Alvin Sebetero chắc chắn sẽ có sự cập nhật và thay đổi. 

Chuyên gia dự đoán Hoàng Thùy đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019: Có đáng để tin cậy?-3

Dù gì đi nữa, việc Hoàng Thùy lọt vào mắt xanh của chuyên gia quốc tế đã là một tin mừng.

Sau kỳ tích top 5 Miss Universe 2018 của H'Hen Niê, Hoàng Thùy được cho là nhan sắc Việt tiếp theo chinh chiến tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất thế giới. Mặc dù chưa chính thức xác nhận nhưng người đẹp xứ Thanh đã bày tỏ tinh thần sẵn sàng bước ra "biển lớn". 

Hoàng Thùy sở hữu chiều cao 1m79 và gương mặt Á Đông cá tính. Cô cũng được đánh giá cao ở vốn ngoại ngữ và cách cư xử khéo léo, thông minh. Mặc dù nhan sắc vẫn tạo ra một số luồng tranh cãi trên mạng xã hội, song chân dài họ Hoàng vẫn đang tích cực rèn luyện, trau dồi bản thân cho những mục tiêu mới.

Theo 2Sao 

Tin liên quan