Vui lòng truy cập 3G của Mobifone hoặc xem hướng dẫn đăng ký qua SMS tại mục Trợ giúp!

Dính dáng đến vụ bê bối mại dâm, phiên bản Hàn của Chi Pu từ chối đóng phim mới

Thứ Ba , 02/04/2019

Phía công ty chủ quản của Go Jun Hee đã xác nhận nữ diễn viên sẽ không tham gia vào phim mới "Perfume" sau khi có thông tin cô dính dáng dến vụ bê bối mai dâm của Seungri.

Cách đây không lâu, một nguồn tin cho biết nữ phụ She was pretty - Go Jun Hee đã nhận được lời mời tham gia vào phim truyền hình thể loại hài lãng mạn Perfume của nhà đài KBS. Thế nhưng mới đây, phía công ty chủ quản của Go Jun Hee đã đưa ra thông báo chính thức, khẳng định nữ diễn viên sẽ không tham gia bộ phim này.

Dính dáng đến vụ bê bối mại dâm, phiên bản Hàn của Chi Pu từ chối đóng phim mới  - Ảnh 1.

Mới trước đó, Go Jun Hee còn dính dáng đến vụ lùm xùm, bê bối bán dâm của Seungri khiến không ít khán giả bị sốc. Mỹ nhân She was pretty ngay lập tức đã bác bỏ tin đồn này và tuyên bố sẽ kiện tất cả những bình luận vu khống hay nói không đúng sự thật, làm ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của cô vì điều này.

Dính dáng đến vụ bê bối mại dâm, phiên bản Hàn của Chi Pu từ chối đóng phim mới  - Ảnh 2.

Sau khi vụ việc nổ ra, phía Go Jun Hee cũng xác nhận luôn rằng cô sẽ không xuất hiện trong Perfume cùng nam chính Shin Sung Rok. Đây là một quyết định khá đáng tiếc bởi khán giả màn ảnh nhỏ xứ Hàn vẫn rất mong chờ mỹ nhân She was pretty trở lại với một vai nữ chính trong phim hài lãng mạn.

Dính dáng đến vụ bê bối mại dâm, phiên bản Hàn của Chi Pu từ chối đóng phim mới  - Ảnh 3.

Dính dáng đến vụ bê bối mại dâm, phiên bản Hàn của Chi Pu từ chối đóng phim mới  - Ảnh 4.

Nói về Perfume, đây là bô phim thuộc thể loại hài - lãng mạn - dã tưởng kể về một người phụ nữ đã qua tuổi "băm" nhưng lại chỉ có thể khoanh tay đứng nhìn gia đình mình tan vỡ. Trong khi đó, một người đàn ông khác lại có bản tính vô cùng nhút nhát nên chưa bao giờ có đủ dũng khí để tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực.

Theo Afamily 

Tin liên quan