Vui lòng truy cập 3G của Mobifone hoặc xem hướng dẫn đăng ký qua SMS tại mục Trợ giúp!

Nhìn lại vai diễn của nghệ sĩ Anh Vũ trong "Gái nhảy": Nụ cười hiền hậu đã tắt từ đây

Thứ Ba , 02/04/2019

Nhân vật mà Anh Vũ thể hiện trong "Gái nhảy" là một người đồng tính, làm má mì quản lý một vũ trường lớn.

Sáng 2/4, showbiz Việt bàng hoàng với thông tin nghệ sĩ Anh Vũ qua đời khi đang lưu diễn tại Mỹ. Nghệ sĩ Anh Vũ sinh năm 1972, từng là giám đốc sân khấu kịch Kim Châu - cơ sở 3 của sân khấu Phú Nhuận. Anh Vũ là gương mặt yêu thích của nhiều chương trình hài, vai diễn nổi bật nhất của anh trên sóng truyền hình đó chính là vai má mì trong phim nhựa Gái nhảy của đạo diễn Lê Hoàng.

Nghệ sỹ Anh Vũ qua đời sáng 2/04 khiến showbiz Việt bàng hoàng   - Ảnh 1.

Nhân vật mà Anh Vũ thể hiện là một người đồng tính, làm má mì quản lý một vũ trường lớn. Vì muốn ép các cô gái tiếp khách nên Anh Vũ thường xuyên cư xử thô bạo. Về sau, nhân vật này đã bị các cô gái trả thù.

Với cách diễn đỏng đảnh, chanh chua, Anh Vũ khiến khán giả chán ghét vì quá hung hăng. Bên cạnh đó, Anh Vũ cũng khẳng định được sự biến hóa đa dạng của bản thân, đặc biệt là hóa thân thành những nhân vật phản diện, bị chán ghét trên màn ảnh rộng.

Nhìn lại vai diễn của nghệ sĩ Anh Vũ trong Gái nhảy: Nụ cười hiền hậu đã tắt từ đây  - Ảnh 2.

Nhìn lại vai diễn của nghệ sĩ Anh Vũ trong Gái nhảy: Nụ cười hiền hậu đã tắt từ đây  - Ảnh 3.

Nhìn lại vai diễn của nghệ sĩ Anh Vũ trong Gái nhảy: Nụ cười hiền hậu đã tắt từ đây  - Ảnh 4.

Gái nhảy là phim do Lê Hoàng làm đạo diễn, ra mắt vào năm 2003. Bộ phim mở đầu cho thời kỳ phim thương mại sau giai đoạn khủng hoảng của điện ảnh Việt Nam thập niên 1990. Gái nhảy đã đạt mức doanh thu kỷ lục 12 tỷ đồng, cao nhất của điện ảnh Việt Nam thời điểm bấy giờ.

Nhờ Gái nhảy, không chỉ Mỹ Duyên, Minh Thư mà Anh Vũ cũng trở nên nổi tiếng hơn. Bộ phim mở ra một thời kỳ mới cho điện ảnh Việt Nam sau thời gian dài bị "nhấn chìm" bởi dòng phim truyền hình "mì ăn liền".

Theo Afamily

Tin liên quan