Vui lòng truy cập 3G của Mobifone hoặc xem hướng dẫn đăng ký qua SMS tại mục Trợ giúp!

Trần Tư Hằng giữ ngôi vị á hậu 2 Hoa hậu Đại sứ Quốc Tế

Thứ Ba , 21/05/2019

Đầu tháng 5 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại thành phố Cao Hùng, Đìa Loan. Các danh hiệu của cuộc thi cũng đã được trao cho những người xứng đáng.

Đầu tháng 5 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại thành phố Cao Hùng, Đìa Loan. Các danh hiệu của cuộc thi cũng đã được trao cho những người xứng đáng.

Nổi bật trong dàn thí sinh năm nay phải kể đến người đẹp Trần Tư Hằng. Ngay từ khi cuộc thi mới khởi động cô đã được nhận xét là “đối thủ nặng kí” và sẽ “làm nên chuyện”.

Không nằm ngoài dự đoán, Tư Hằng đã được xướng tên cho ngôi vị Á hậu 2 trong đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019.

Á hậu Tư Hằng chinh phục Ban giám khảo và khán giả bởi sự tự tin trong từng phần trình diễn, tài năng nổi bật, nét đẹp dịu dàng và đặc biệt là tấm lòng nhân hậu.

Chia sẻ về cảm xúc khi được xướng tên cho ngôi vị Á hậu 2, Trần Tư Hằng cho biết: “Á hậu 2 tuy chưa phải là danh hiệu cao nhất của cuộc thi nhưng Hằng hài lòng với kết quả này. Đây là kết quả dựa trên sự làm việc hết sức công tâm của Ban giám khảo và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân Hằng cũng như tất cả các thí sinh khác.

Hằng chưa bao giờ đặt nặng vấn đề đạt giải hay không khi đến với Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019. Hằng đến với cuộc thi với tinh thần giao lưu, học hỏi, mong muốn có cơ hội được tiếp xúc với những con người tài năng và được 1 lần khẳng định mình, bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Bởi vậy, khi tên Hằng được xướng cho ngôi vị Á hậu 2 Hằng đã vô cùng bất ngờ và hạnh phúc, niềm hạnh phúc mà khó có thể diễn tả bằng lời.

Hằng muốn gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa, cảm ơn Ban giám khảo đã làm việc rất công tâm, cảm ơn bạn bè người thân đã luôn ủng hộ và đặc biệt cảm ơn khán giả đã luôn đồng hành cùng Hằng và Hoa hậu Đại sứ Quốc tế trong suốt chặng đường vừa qua”.

Được biết, ngay sau khi kết thúc Hoa hậu Đái sứ Quốc tế, Á hậu Trần Tư Hằng đã bắt tay ngay vào thực hiện các dự án vì cộng đồng mà cô ấp ủ trước đó.

Năm 2019 là năm khởi động đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Đại sứ ở tầm vóc quốc tế, cuộc thi thu hút nhiều thí sinh nước ngoài đến từ các quốc gia khác nhau. Cuộc thi đã gây được tiếng vang lớn bởi sự uy tín, chuyên nghiệp và ý nghĩa.

Ngoài nhan sắc thì Hoa hậu Đại sứ Quốc tế còn hướng tới nhiều mục đích và ý nghĩa khác thông qua các hoạt động để thí sinh có thể học hỏi và mở rộng kiến thức như: tham quan các danh thắng tại Đài Loan, chụp hình áo dài, trình diễn trang phục dạ hội, chạy chương trình trên sân khấu chuyên nghiệp…

Nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa cũng đã được tổ chức trong khuôn khổ của Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019: bữa tối từ thiện, quyên góp ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn…

Tin liên quan